CÔNG TY TNHH MTV TM DV CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT

SỬA CHỮA XE NÂNG CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT

MUA BÁN XE NÂNG BÌNH DƯƠNG CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT

MUA BÁN PHỤ TÙNG XE NÂNG BÌNH DƯƠNG

Cơ giới Cường Phát ở Bắc Tân Uyên Bình Dương chuyên Mua bán phụ tùng xe nâng Bình Dương, sữa chữa xe nâng Bình Dương, cho thuê xe nâng Bình Dương, nâng hạ hàng hóa Bình Dương. Mua bán xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. Xe nâng Bắc Tân Uyên Bình Dương
Cơ giới Cường Phát ở Bắc Tân Uyên Bình Dương chuyên Mua bán phụ tùng xe nâng Bình Dương, sữa chữa xe nâng Bình Dương, cho thuê xe nâng Bình Dương, nâng hạ hàng hóa Bình Dương. Mua bán xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. Xe nâng Bắc Tân Uyên Bình Dương
CÔNG TY TNHH MTV TM DV CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT ở Bắc Tân Uyên, Bình Dương, với mục tiêu kinh doanh chủ yếu là các thiết bị xe cơ giới mới, xe cơ giới cũ, cung cấp phụ tùng, lúc nào cũng có những thiết bị xe cơ giới được bán ở công ty và nếu quý công ty có nhu cầu mua xe theo mong muốn thì chúng tôi cũng có khả năng cung cấp. CÔNG TY TNHH MTV TM DV CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT đã không ngừng phát triển mạnh trong thời gian qua với tỷ lệ tăng trưởng cao và ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Ngày nay Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm xe cơ giới và phụ tùng xe cơ giới với các mặt hàng kinh doanh chính như:

1. Mua bán xe cơ giới 

2. Sửa chữa các loại xe cơ giới như : xe nâng, xe xúc, xe đào,... tại khu vực Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và nhiều tỉnh khác

3. Bán phụ tùng xe cơ giới các loại

3. Cho thuê xe cơ giới các loại theo yêu cầu 

4. Nâng hạ hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa từ container. 

 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe như xe nâng điện, ga, diesel, xăng, xe nâng tay, xe nâng điện đứng hoặc ngồi điều khiển...tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh khác.

Các chủng loại xe như MITSUBISHI, TOYOTA, KOMATSU, NISSAN, TCM.... Đặc biệt, các loại xe cơ giới đã qua sử dụng, xe xúc, xe dàn kẹp, xe nâng ...

Khi các công ty có nhu cầu sử dụng xe cơ giới để nâng hạ, bốc xếp hay lắp đặt máy móc thiết bị... xin hãy liên hệ ngay với CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT để được phục vụ một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình trong công việc, kịp thời đáp ứng để không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất của quý công ty.

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT không chỉ mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất mà còn đi kèm với dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn với trung tâm kinh doanh mà còn bảo hành. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho khách hàng  một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả gắn với việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng của CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT được đảm bảo mức cao nhất về chất lượng và độ tin cậy trong các sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có trách nhiệm cao trong công việc luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng với hết khả năng của bản thân. Chúng tôi coi sự đánh giá, hợp tác và coi trọng của khách hàng là mục tiêu chính luôn phấn đấu để đạt được. CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ như ý muốn, giá cả tốt nhất, chế độ sau bán hàng chu đáo nhất.

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CƠ GIỚI CƯỜNG PHÁT cũng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua, chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu phấn đấu làm hài lòng tất cả khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi và mong sẽ còn nhiều cơ hội đồng hành với tất cả khách hàng trong tương lai.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

 

Zalo
favebook
Go Top

0966 078 077